Cách thiết kế phòng ngủ đúng chuẩn phong thủy

Giường ngủ không nên đặt đối diện cửa ra vào vì điều này rơi vào trường hợp cửa xung chiếu trực tiếp (đối diện) với giường của bạn gây nên vấn đề không tốt cho 2 bạn.

Phòng ngủ của 2 vợ chồng của bạn không đơn thuần chỉ là nơi ngủ, nghỉ sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi mà nó còn là không gian giúp ươm mầm tình yêu và hạnh phúc của gia đình. Do vậy tất cả những yếu tố như vị trí căn phòng, ánh sáng giường ngủ đến cách trang trí sao cho phù hợp nhất đều phải được quan tâm đặc biệt khi bạn thiết kê phòng ngủ cho 2 vợ chồng.
phong-ngu-vo-chong
– Vị trí Nam Bắc là vị trí thuận lợi nhất khi đặt giường ngủ cho 2 vợ chồng. Đầu nhìn theo hướng Nam hoặc hướng Bắc khi bạn ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của 2 bạn. Phòng ngủ đặt ở hướng Tây cũng có tác dụng bồi đắp tình cảm cho 2 vợ chồng.
– Đầu giường phải được kê sát tường có như vậy vận khí mới phát triển mà không bị rơi vào thế cô lập.
– Tránh cho ánh mặt trời chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ hoặc cửa ra vào. Điều này tốt cho việc hấp thu năng lượng tự nhiên và tốt cho sức khỏe 2 vợ chồng.
– Nến tránh đặt giường ngủ có xà nhà phía trên để tránh cảm giác bị chèn ép khi đang ngủ, làm tổn hại đến tinh thần đến 2 vợ chồng. Máy điều hòa, đèn trang trí…cũng nên tránh treo trước giường ngủ.

Vị trí Nam Bắc là vị trí thuận lợi nhất khi đặt giường ngủ cho 2 vợ chồng

– Giường ngủ không nên đặt đối diện cửa ra vào vì điều này rơi vào trường hợp cửa xung chiếu trực tiếp (đối diện) với giường của bạn gây nên vấn đề không tốt cho 2 bạn.
– Bạn không nên đặt các vật dụng linh tinh dưới giường ngủ, không để quần áo bẩn trên giường ngủ.
– Không lắp gương đối diện với giường ngủ. Tốt nhất nên lắp gương sau cánh tủ quần áo.
– Bạn không nên dùng màu đỏ tươi để sơn phòng ngủ. Màu này khiến tinh thần của con người bị kích thích cao độ lâu dần sẽ gây suy sụp tinh thần, gây tâm lý bất an. Con người trong tình trạng kích động như thế về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần dễ nóng nảy.
– Không nên sử dụng đèn có cường độ chiếu sáng mạnh trong phòng ngủ của bạn vì dễ gây tâm lý bất an. Thay vào đó bạn nên sử dụng đèn có cường độ nhẹ dịu.
– Không treo đao kiếm, hung khí các bức tượng thần hay bàn thờ trong phòng ngủ làm ảnh hưởng đến trường khí ổn định.
– Cửa phòng ngủ không đặt đối diện với cửa nhà bếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Không dùng vật kim loại làm đồ trang trí trong phòng ngủ vì những vật này mang tính lạnh ảnh hưởng đến tính ấm của phòng ngủ.

Cách giúp tăng tình duyên vợ chồng:

– Hãy trang trí bằng những hình ảnh có đôi có cặp trong phòng ngủ.
– Dùng tranh ảnh núi non làm tăng năng lượng thổ.
– Dùng pha lê thạch anh trong suốt để trang trí.
– Dùng nến có màu đỏ và vàng tăng năng lượng dương.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *